The news is by your side.

“Bà chủ tiệm hột xoàn” Lý Nhã Kỳ khoe toàn cảnh căn biệt phủ 50 tỷ đã hoàn thiện vào 27 Tết

0

Mới đây, mỹ nhân Lý Nhã Kỳ một lần nữa lại cho thấy độ giàu có hiếm ai sánh bằng. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Lý Nhã Kỳ đã khoe ngôi biệt thự mới của mình đã hoàn thiện vào đúng 0h ngày 27 Tết. Lý Nhã Kỳ bày tỏ: “Một công trình xây dựng của tôi đã xong. Nhìn lại thành quả này phải nói lời cảm ơn đến những nhân viên của tôi, những người đã tin tưởng tôi tuyệt đối trong mọi lựa chọn và quyết định”.

Được biết, cơ ngơi mới này của nữ diễn viên “Kiều nữ và đại gia” có trị giá 50 tỷ đồng. Ngôi biệt thự này vừa xây dựng xong của Lý Nhã Kỳ mang màu sắc trắng sang trọng, tinh tế. Có hệ thống đèn chiếu sáng giúp căn biệt thự này trở nên nổi bật hơn khi về đêm.

Bao quanh ngôi biệt thự này là cây xanh, tạo cảm giác mát mẻ, thư giãn cho mỹ nhân Lý Nhã Kỳ.

Biệt thự 4 tầng với hệ thống ánh sáng gây choáng ngợp của Lý Nhã Kỳ.

Theo chia sẻ, cơ ngơi mới này của Lý Nhã Kỳ có giái trị lên đến hơn 50 tỷ đồng. Nếu cô nàng đầu tư thêm nội thất, hoàn thiện mọi công đoạn trang trí thì tổng giá trị căn biệt phủ này sẽ còn vượt xa con số đó rất nhiều.

Tâm sự với bạn bè, đồng nghiệp dưới phần bình luận, cô nàng tiết lộ năm 2021 sẽ có thêm 4 ngôi biệt thự mới khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Trước đó, Lý Nhã Kỳ đã nổi tiếng là “đại gia của làng giải trí Việt”, cô nàng sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa.

Ảnh của Lý Nhã Kỳ

Ảnh của Lý Nhã Kỳ

Toàn cảnh biệt thự của Lý Nhã Kỳ qua phối cảnh.

Khi Lý Nhã Kỳ đầu tư thêm nội thất, chắc chắn không gian bên trong còn lung linh hơn nhiều.

Sàn biệt thự được lót gỗ, các bức tường khu vực bếp trưng bày nhiều tranh ảnh nghệ thuật. Lý Nhã Kỳ sắp xếp nhiều bàn ăn để tiếp đãi bạn bè.

Khi nói về độ giàu có cũng như khả năng chịu chi của cô thì khiến cho rất nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, nhưng đến nay cô vẫn chưa tìm được một nửa kia của mình. Cũng chúc cho Lý Nhã Kỳ sớm tìm được hạnh phúc của đời mình.
Theo tintuc.