The news is by your side.

Cuộc hôn nhân lạ kỳ của Ốc Thanh Vân, tha thứ khi chồng ngoại tình

0

Nhắc tới Ốc Thanh Vân và Trí Rùa, khán giả sẽ nghĩ ngay tới 1 cặp đôi hạnh phúc. Họ đã trải qua những năm tháng thanh xuân ở bên nhau và hiện tại cùng xây dựng 1 gia đình hạnh phúc với 3 đứa con đủ nếp, đủ tẻ, kháu khỉnh đáng yêu. Thế nhưng trên thực tế, để có được cái kết viên mãn, ngọt ngào này, Ốc Thanh Vân và người chồng của mình đã trải qua không ít sóng gió, thậm chí phải đấu tranh với chính mình trong những giai đoạn căng thẳng mới có thể giữ được hạnh phúc hiện tại.

Năm học cấp 3, Ốc Thanh Vân quen biết và cảm mến chàng trai ở cực đối nghịch với mình – Minh Trí. Trong khi Ốc Thanh Vân là nữ sinh tiêu biểu, được thầy yêu bạn mến thì Minh Trí dù hơn cô 2 tuổi nhưng lại là học sinh cá biệt khiến nhiều người phải bất lực.

Thế nhưng vì cảm mến chàng trai này, cô nữ sinh tiêu biểu ấy đã tìm mọi cách tiếp cận, chủ động cưa cẩm anh. Cặp đôi trở thành tình nhân sau nhiều nỗ lực từ phía Ốc Thanh Vân.

Nhưng tình yêu đẹp chẳng diễn ra quá lâu, cặp đôi chia tay vì Ốc Thanh Vân muốn thi vào trường nghệ thuật nhưng Minh Trí lại hết mực ngăn cản. Khi đã ở độ tuổi thanh xuân, họ đều có hướng đi mới và những người đồng hành mới, nhưng tình cảm dành cho nhau vẫn còn.

Để không bỏ lỡ chàng trai mà mình yêu, Ốc Thanh Vân đã gặp trực tiếp bạn gái mới của Minh Trí, năn nỉ xin cô gái này nhường lại Minh Trí cho mình. Tháng 3/2007, Minh Trí và Ốc Thanh Vân làm lễ đính hôn. Nhưng vì nhiều áp lực, họ chia tay sau đó không lâu. Chia tay được hơn 1 năm rưỡi, cặp đôi lần nữa tái hợp và chính thức trở thành vợ chồng vào tháng 10/2008.

Khi đã kết hôn, sóng gió vẫn tiếp tục ập đến với gia đình Trí Rùa, Ốc Thanh Vân. Nữ MC chia sẻ, bản thân Trí Rùa từng ngoại tình: “Dù có là phụ nữ bản lĩnh khi phát hiện chồng như vậy vẫn ghen, thậm chí ghen như điên. Nhưng sau đó, mọi chuyện như thế nào thì phụ thuộc vào bản lĩnh của từng người”.

Và cách xử lý của Ốc Thanh Vân ở thời điểm đó là sẵn sàng tha thứ, rà soát bản thân và mối quan hệ vợ chồng để chồng có cơ hội được quay về với gia đình: “Tôi sẽ không đánh, cũng không kiếm người kia mà rà soát lại chính mình, mối quan hệ của vợ chồng mình và rà soát lại người đàn ông của mình… Sự thực nếu đã rơi vào trạng thái mất cân bằng và lơ lửng, lúc đó trong đầu không có cái gì hết. Nhưng nếu lỡ biết không đúng, thấy mình phạm phải một lỗi rất trầm trọng, hãy ngay lập tức tìm mọi cách chân thành nhất, thậm chí chấp nhận hạ thấp bản thân mình xuống ở mức tận cùng để người kia hiểu rằng mình đang rất muốn được sửa sai”.
Theo SHOWBIZ