The news is by your side.

Diễn viên Kinh Quốc bất ngờ tổ chức sinh nhật cho bà xã đại gia, giản dị nhưng ấm cúng vô cùng

0

Cách đây không lâu, nam diễn viên Kinh Quốc đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho bà xã đại gia – doanh nhân Thu Trà, tại Nha Trang. Buổi tiệc sinh nhật của bà xã nam diễn viên được diễn ra vô cùng ấm cúng và giản dị với sự có mặt của một số bạn bè thân thiết với cặp đôi này. Bên cạnh đó, Kinh Quốc cũng thoải mái thể hiện tình cảm thân mặt trước mặt mọi người trong bữa tiệc khi âu yếm ôm hôn bà xã Thu Trà.

Nam diễn viên Kinh Quốc cho biết, kể từ khi anh tái hôn với bà xã Thu Trà, cuộc sống của anh đã có rất nhiều thay đổi theo hướng tích cự, tốt đẹp và hạnh phúc hơn cuộc hôn nhân trước.

Hình ảnh sinh nhật của bà xã nam diễn viên Kinh Quốc.

Mặc dù, vợ chồng Thu Trà – Kinh Quốc đã về chung một nhà và gắn bó với nhau được hơn một thập kỷ, tuy nhiên tình cảm của họ vẫn thiết tha và vô cùng mặn nồng như ngày mới yêu. Theo chia sẻ, nam diễn viên bà xã doanh nhân gặp nhau trong một buổi tiệc vào năm 2009. Sau một thời gian dài tìm hiểu và trò chuyện, anh và bà xã Thu Trà đã biết định tiến đến chuyện cưới xin.

Kinh Quốc không ngại thể hiện sự tình cảm thân mật với bà xã.

Trước khi nam diễn viên và bà xã tiến đến hôn nhân, cả 2 đều đã từng đổ vỡ trong chuyện hôn nhân và có con riêng. Được biết, gia đình nam diễn viên có 4 cháu gồm 2 con riêng của vợ, 1 con riêng của anh và 1 con chung của cả hai, bé gái có tên là Bảo Hân, năm nay đã được 7 tuổi.

Tuy nhiên, cặp đôi này đã vượt qua mọi rào cản bằng sự bao dung và tình yêu chân thành của cả hai. Kinh Quốc tâm sự, hiện 2 con riêng của bà xã Thu Tra vô cùng yêu thương anh giống như ba ruột của mình.

Hình ảnh Thu Trà và tiểu công chúa.

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta có thể thấy, nam diễn viên Kinh Quốc đang có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc viên mãn bên cạnh bà xã doanh nhân cùng với các con của mình. Trải qua hơn 1 thập kỷ bên nhau nhưng tình cảm của cặp đôi này vẫn như ngày mới yêu, nam diễn viên cũng thường xuyên dành nhiều thời gian để đưa gia đình đi du lịch trong và ngoài nước. Trước tình yêu của cặp đôi này đã khiến rất nhiều khán giả hâm mộ phải xuýt xoa ngưỡng mộ.
Theo tintuc.