The news is by your side.

Đông Nhi khoe khoảnh khắc Winnie bên cạnh nội quyền lực

0

Nhóc tỳ Ông Yên Nhi từ khi chào đời đã được xem là 1 đại tiểu thư bởi gia đình họ Ông không chỉ có Ông Cao Thắng là ca sĩ nổi tiếng nay là 1 doanh nhân mà còn có gia đình bên nội là 1 doanh nghiệp nổi tiếng tại Sài Gòn. Cụ thể, Ông Yên Nhi chính là rich kid đời thứ 2 của tập đoàn nhựa khét tiếng Tân Hiệp Hưng. Ngoài ra Đông Nhi cũng là nữ ca sĩ đình đám dư sức thu hút sự chú ý cho cô con gái nhỏ Ông Yên Nhi.

Hiện tại, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng bé Ông Yên Nhi đang sống riêng nhưng gia đình nhỏ này luôn nhận được tình yêu thương và sự chăm chút từ phía ông bà nội giàu có, quyền lực.

Mới đây nhất, Đông Nhi còn thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa cô và mẹ chồng thông qua bức ảnh bé Ông Yên Nhi chụp cùng bà nội. Trong bức ảnh, mẹ chồng Đông Nhi mỉm cười rạng rỡ, bế trên tay cô cháu gái đáng yêu đang hot nhất nhì mạng xã hội. Điều thú vị là bé Ông Yên Nhi dù luôn được cho là rất giống bố nhưng trong bức ảnh này thì có thể thấy cô nhóc sở hữu gương mặt bầu bĩnh và nụ cười tươi tắn được di truyền từ chính bà nội của mình.

Với hình ảnh bà nào cháu nấy, Đông Nhi cũng hài hước chia sẻ: “Ngôi nhà có tận 2 chiếc máy in, mẹ Ngọc được làm bình mực”. Mặc dù tự nhận mình chỉ là bình mực để in ra bản sao Ông Yên Nhi từ máy in bà nội và bố Ông Cao Thắng nhưng dường như Đông Nhi lại rất thích thú với điều này.

Có thể thấy, mối quan hệ giữa Đông Nhi với mẹ chồng cũng rất thoải mái, thân mật nên nữ ca sĩ mới có thể thoải mái đùa vui như vậy.

Rất nhanh chóng, bức ảnh Ông Yên Nhi bên bà nội nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người thích thú nhận xét quả thực bé Ông Yên Nhi được sao y bản chính từ bố và bà nội: “Em giống bà nội quá”; “Em bé rất giống bà nội”; “Vậy là bé giống bà nội”; “Sao y bản chính luôn”; “Bé giống Bà nội nè”; “Bé giống anh Thắng, trong khi anh Thắng giống mẹ, nên Winnie cũng giống bà lắm”…

Mặc dù thường xuyên khoe ảnh con gái, chồng và bản thân mình nhưng Đông Nhi lại ít khi khoe ảnh gia đình bên nội. Thỉnh thoảng, cô em chồng xinh đẹp Ông Thoại Liên chia sẻ hình ảnh gia đình có mặt Đông Nhi thì công chúng mới được biết về mối quan hệ giữa cô và gia đình chồng mà thôi.

Bản thân Ông Cao Thắng cũng ít khi chia sẻ hình ảnh bố mẹ của mình. Có lẽ vì sự nổi tiếng của gia đình nên cặp đôi đã hạn chế chia sẻ hình ảnh của bố mẹ Ông Cao Thắng.
Theo SHOWBIZ