The news is by your side.

Dù bạn gái hơn 6 tuổi đã phân tích mặt trái của hôn nhân, Huỳnh Anh vẫn quyết định cưới

0

Huỳnh Anh và MC Bạch Lan Phương dù mới chỉ công khai hẹn hò từ tháng 11/2020 nhưng cặp đôi này thường xuyên khiến cư dân mạng phải ghen tị vì tình cảm họ dành cho nhau quá ngọt ngào và mặn nồng. Huỳnh Anh và bạn gái hơn 6 tuổi đã không hề ngại ngần gì khi chia sẻ hình ảnh lãng mạn trên trang cá nhân của mình. Mới đây, nam diễn viên đã khiến CĐM vô cùng bất khi ngờ khi cầu hôn bạn gái chỉ sau vài tháng yêu nhau.

Trên trang cá nhân Facebook của mình, nữ MC của VTV đã chia sẻ những hình ảnh lãng mạn khi được bạn trai kém 6 tuổi cầu hôn tại một quán ăn. Bà mẹ đơn thân cũng không quên gửi những lời cảm ơn đến tất cả mọin gười đã ủng hộ chuyện tình cảm của cô và nam diễn viên Huỳnh Anh.

Ảnh Huỳnh Anh cầu hôn Lan Phương

Nữ MC của VTV cho biết, bản thân cô ngay từ ban đầu đã không đồng ý với lời cầu hôn này bởi cô là người có kinh nghiệm trong chuyện hôn nhân và cô cũng hiểu hôn nhân rắc rối như thế nào.

Bên cạnh đó, Lan Phương còn mang cả SWOT ra để phân tích cho nam diễn viên hiểu nhưng anh vẫn quyết định cầu hôn và làm đám cưới với cô.

Lan Phương chia sẻ: “Là người ‘đã có kinh nghiệm’ về hôn nhân nên em đã phân tích ‘SWOT’ cho Huỳnh Anh nghe rồi. Nhưng Huỳnh Anh vẫn nhất quyết muốn về chung một nhà. Ừ, thì ‘anh chỉ sống một lần trên đời’, cái gì đến thì mình đón. Dù có ra sao, mãi mãi điều chúng ta còn lưu lại được là những khoảnh khắc đẹp. Xem lại cái ảnh này thương người ấy quá. Em cảm ơn mọi người một lần nữa nhé. Hãy chuẩn bị sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn để chờ ngày nhận thiệp hồng của bọn em”

Cặp đôi này đã trao cho nhau nụ hôn mặn nồng.

Trước đó, nam diễn viên cũng đã thay đổi trạng thái từ hẹn hò sang đính hôn, úp mở về kế hoạch chuyện kết hôn.

Hình ảnh tình cảm của cặp đôi này

Ở thời điểm hiện tại, chuyện tình cảm của nữ MC Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh đang vô cùng hạnh phúc với những tháng ngày yêu nhau. Chắc chắn không ít người hâm mộ đang mong chờ một đám cưới siêu “khủng” của cặp đôi này.
Theo tintuc.