The news is by your side.

Dương Ngọc Thái đưa vợ bầu 7 tháng cùng 2 con gái đi du lịch Vũng Tàu: Nhìn bộ ảnh cả gia đình đẹp mê ly!

0

Mới đây, nam ca sĩ Dương Ngọc Thái đã khoe loạt ảnh chụp cùng tổ ấm nhỏ của mình nhân dịp đưa bà xã đang mang bầu 7 tháng đi nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu. Bộ ảnh nhận được cơn mưa lời khen từ phía khán giả hâm mộ. Hầu hết ai nấy đều công nhận rằng gia đình nam ca sĩ vô cùng xinh đẹp và hạnh phúc. Chia sẻ về cảm lúc lần thứ 3 được làm cha, Dương Ngọc Thái viết:

“Thật hạnh phúc và nôn nao mong từng ngày từng giờ để đón hoàng tử chào đời, ba đi thì thôi về là thích nói chuyện với con và đặt tay lên bụng mẹ để cảm nhận được sự chuyển mình của con là bao nhiêu mệt nhọc tan biến hết”

Nam ca sĩ xúc động bộc bạch chia sẻ: “Mẹ thường nói với ba rằng khi con ra đời, chắc mẹ sẽ nhớ cái cảm giác con đạp trong bụng mẹ lắm. Những cái ngọ nguậy từ những ngày đầu khi con bắt đầu có thể cử động và cho đến bây giờ là những cái trồi bụng rất rõ, mẹ có thể cảm nhận thấy hàng đêm. Mẹ thích ôm lưng ba, để ba cũng cảm nhận được con đang cử động, để cả nhà mình cùng cảm nhận được sự hiện hữu của con”

Hình ảnh Dương Ngọc Thái quỳ gối hôn lên bụng của vợ mình.

Ở thời điểm hiện tại, cô nàng Triệu Ái Vy – bà xã của nam ca sĩ Dương Ngọc Thái đang ở tháng thứ 7 của thai kì. So với trước khi có thai, người đẹp cũng đã tăng lên 11kg. Theo hình ảnh cho thấy, mặc dù đang ở những tháng cuối cùng của thai kì nhưng bà xã của Dương Ngọc Thái vẫn vô cùng xinh đẹp từ làn da cho đến vóc dáng của mình. Có lẽ ngoài vòng 2 thì chân tay và gương mặt của cô nàng vẫn rất thon gọn.

Theo nam ca sĩ chia sẻ, bà xã Ái Vy của anh trong thai kì rất thích ăn đồ ngọt và đồ chay nên anh luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ những món ăn mà vợ cần. Trong thời điểm không mấy thuận lợi, nam ca sĩ cũng ít đi hát hơn trước mà chủ yếu là dành nhiều thời gian để chăm sóc cho vợ của mình. Dương Ngọc Thái cũng tìm hiểu và đọc sách báo rất nhiều để chăm sóc mẹ bầu được tốt nhất.

Ở thời điểm hiện tại, trong những tháng cuối của thai kì, vợ chồng Triệu Ái Vy – Dương Ngọc Thái vô cùng háo hức để có thể gặp mặt tiểu quý tử của mình. Theo chia sẻ của nam ca sĩ có lẽ vợ của anh sẽ hạ sinh con vào tháng 3 năm nay.
Theo tintuc.