The news is by your side.

Hồ Ngọc Hà lập tài khoản Instagram cho 2 con, dân tình thi nhau chúc mừng

0

Ngày 4/11 vừa qua nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh cặp song sinh 1 trai 1 gái vô cùng đáng yêu. Sau đó, khi chuẩn bị được xuất viện cô đã được bạn trai Kim Lý cầu hôn trước sự chứng kiến của rất nhiều người ngay tại bệnh viện. Cách đây không lâu “Nữ hoàng giải trí” đã tậu thêm 4 chiếc xế hộp hạng sang, Hồ Ngọc Hà và ông xã Kim Lý đã cùng nhau có mặt tại lễ bàn giao xe được tổ chức vào ngày 18/12 vừa qua.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục khiến cư dân mạng vô cùng thích thú khi công khai tài khoản Instagram dành riêng cho 2 tiểu nhóc tì. Cụ thể, cô nàng chia sẻ đây chính là nơi để cô và ông xã cập nhật những hình ảnh cũng như thông tin về bé Leon và Lisa. Bên cạnh đó, những khoảnh khắc anh cả Subeo phụ ba mẹ chăm 2 em cũng sẽ được chia sẻ lên tài khoản này.

Việc lập tài khoản Instagram riêng cho 2 tiểu nhóc tỳ của Hồ Ngọc Hà đã khiến cư dân mạng vô cùng quan tâm thích thú với điều này. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ, tài khoản Instagram này đã thu hết tới hơn 1000 lượt theo dõi. “Nữ hoàng giải trí” còn khiến fan hâm mộ phấn khi đăng loạt khoảnh khắc đáng yêu của gia đình nhỏ lên tài khoản của cặp song sinh. Được biết, trong đó có hình ảnh Hà Hồ – Kim Lý bên cạnh các con, Subeo bên cạnh ba dượng và các em, nấu ăn…

Theo đó, trước đây nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà là một người sống khá kín tiếng, nhưng từ khi yêu nam diễn viên Kim Lý thì mọi tính cách của cô nàng ngày một khác đi. Mỗi ngày nữ ca sĩ đều cập nhật mạng xã hội thường xuyên hơn cũng như không hề ngận ngại thể hiện tình cảm cũng như cuộc sống hạnh phúc của gia đình nhỏ hạnh phúc to.

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý làm điều đặc biệt cho cặp song sinh ngay lập tức đã nhận được sự hưởng ứng tích của từ cư dân mạng.

Những hình ảnh hạnh phúc của Hà Hồ – Kim Lý bên cạnh những cô cậu nhóc tỳ

Những hình ảnh hạnh phúc của Hà Hồ – Kim Lý bên cạnh những cô cậu nhóc tỳ

Khi nói về chuyện mang bầu, nữ ca sĩ thẳng thắn lên tiếng phủ nhận việc tin đồn cô mang thải giả: “Mọi người bảo Hà mang bầu giả thì cũng tội cho Hà. Bản thân Hà trước khi yêu ai cũng nói, cuộc sống có gì thì cũng chia sẻ. Với những lời đồn, mọi người đồn cho vui nhưng mình mang bầu là thật, tình cảm thật, thì mình mới dám xây dựng gia đình thật với nhau.

Chuyện bầu bí, sinh con nó là chuyện mà mình không thể làm chủ được. Nên mình rất ngại chia sẻ với mọi người vì lỡ có chuyện gì không may xảy ra thì sao? Vì vây nên mình muốn đợi khi sinh xong rồi mới gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã quan tâm đến mình”.
Theo tintuc.