The news is by your side.

Hậu ly hôn bà xã Bảo Ngọc, Hoài Lâm xây ngôi nhà tiền tỷ tại quê nhà Vĩnh Long

0

Mới đây, trên kênh YouTube của mình, chàng YouTuber Đường Minh Hoàng là một trong những streamer có tiếng trong giới Streamer Việt Nam đã về tận Vĩnh Long để thăm nhà của nam ca sĩ Hoài Lâm (con trai nuôi của NSƯT Hoài Linh). Sau thời gian tìm hiểu và hỏi thăm, Minh Hoàng cũng được người dân tại đó chỉ đường đến nhà Hoài Lâm. Không chỉ vậy, một người dân sống gần nhà Hoài Lâm còn tiết lộ:

“Nhà của ca sĩ Hoài Lâm ở cách nhà cô Linh Lan (bà xã của của một cố nghệ sĩ đã mất, chúng tôi xin phép không nhác tên) có 400 mét tính theo đường chim bay.” Được biết, đây chính là tổ 1, xã Tân Lược, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long, quê hương của Hoài Lâm. Ở tại nơi đây, ai nấy đều biết đó là nhà của Hoài Lâm con trai nuôi của Hoài Linh.

Ảnh Hoài Lâm

Theo lời chỉ dẫn của một số người dân nơi đây, anh chàng YouTuber này đã tìm được đến nhà Hoài Lâm và quay cận cảnh căn nhà từ trên cao xuống dưới.

Một người dân sống gần nhà Hoài Lâm nói: “Căn nhà này vừa xây xong vài tháng, người nhà mới chuyển vào ở từ hôm mùng 4 tháng 12 tới giờ. Nhà này xây hai tấm, đẹp phết”.

Theo như những gì anh chàng YouTuber Minh Hoàng quay lại được, nhà Hoài Lâm có đến hai tầng, rộng gần 200 mét vuông. Nằm trên một mảnh đất riêng, có đầy đủ sân vườn. Toàn bộ căn nhà được xây mới hết, thiết kế hiện và khá đẹp. Được biết, một phần lớn tiền xây dựng căn nhà được Hoài Lâm gửi về cho ba mẹ. Trong đó, sân trước được lát gạch đầy đủ để làm khuôn viên, chỗ để xe. Phía sau nhà là một khoảng vườn rộng để trồng cây. Trong nhà còn để một chiếc xe ô tô bốn chỗ để cả gia đình cùng di chuyển. Điều đó chứng minh, kinh tế của gia đình Hoài Lâm cũng rất khá giả.

Cũng trong đoạn clip của anh chàng còn có thêm sự xuất hiện của bố ruột Hoài Lâm là chú Nguyễn Văn Mỡ. Sự xuất hiện này khiến không ít khán giả hâm mộ phải bất ngờ vì bố của Hoài Lâm rất trẻ trung, lại vui tính. Được biết, chú Mỡ từng là một nghệ sĩ cải lương, cũng từng hoạt động cùng không ít các nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Cẩm Tiên tại Sài Gòn.

Theo đó, mẹ của nam ca sĩ là Thái Thanh Loan, hồi trước cô hay cùng với ông xã tham gia quản lý một đoàn hát cải lương tại Vĩnh Long và chuyên tổ chức các buổi diễn cả lương ở hội chợ.

Như vậy, chính vì có cả bố và mẹ đều là người hoạt động trong nghệ thuật và có mối quan hệ rất thân thiết với các nghệ sĩ nổi tiếng, nên Hoài Lâm cũng được tạo điều hết sức để đi hát. Được biết, năm 13 tuổi, Hoài Lâm rời quê nhà để lên Sài Gòn học hát và xin Hoài Linh nhận làm thầy. Sau một thời gian dài sống chung, nam ca sĩ đã được NSƯT Hoài Linh nhận làm con nuôi và giới thiệu đi hát ở những show diễn lớn.
Theo tintuc.