The news is by your side.

Hứa Minh Đạt ngọt ngào nhắn nhủ Lâm Vỹ Dạ nhân 11 năm ngày cưới

0

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ là cặp diễn viên có tiếng của làng giải trí khu vực phía Nam. Cặp đôi nên duyên từ khi còn chưa nổi tiếng và cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ. Vậy nên, họ luôn trân trọng tình cảm gia đình, trân trọng lẫn nhau. Hứa Minh Đạt kết hôn với Lâm Vỹ Dạ năm 2010, khi cả hai còn tay trắng. Sau nhiều năm phấn đấu, hiện tại họ đã có cơ ngơi đáng nể, có danh tiếng và hào quang nhất định.

Đặc biệt sau 11 năm kết hôn, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ vẫn giữ được tình cảm ngọt ngào dành cho nhau. Họ hiện có 1 gia đình hạnh phúc bên 2 cậu con trai kháu khỉnh tên Khôi Vỹ (Bánh Mỳ) sinh năm 2011 và Khôi Nguyên (Xá Xị) sinh năm 2013.

Mới đây, nhân kỷ niệm 11 năm ngày cưới, Hứa Minh Đạt đã chia sẻ dòng trạng thái khá ngọt ngào nhắn nhủ tới bà xã Lâm Vỹ Dạ: “Ngày này mười một năm trước hai đứa dắt díu nhau lên phường đăng ký kết hôn. Rồi ngày này năm ngoái cả nhà dắt díu lên Đà Lạt quay MV kỉ niệm 10 năm. Rồi ngày này năm nay hai đứa dắt díu nhau đi chích ngừa. Mỗi năm mỗi khác thật sự, nhưng tình thương vẫn đong đầy và trọn vẹn, mãi yêu em và các con. Mong sao gia đình mình có thể tung tăng đó đây trong những dịp hè”.

Theo chia sẻ của Hứa Minh Đạt, mỗi năm vào dịp kỷ niệm ngày cưới, gia đình anh sẽ cố gắng tổ chức 1 hoạt động kỷ niệm gì đó. Tuy nhiên, năm nay do tình hình giãn cách xã hội diễn ra khá căng thẳng nên cả gia đình đành tạm hoãn các kế hoạch lại.

Mặc dù không thể tổ chức các hoạt động vui chơi, du lịch mừng ngày đặc biệt này nhưng nam diễn viên cũng không quên gửi lời nhắn nhủ âu yếm, chân thành tới bà xã nổi tiếng. Với cả Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ, ngày kết hôn luôn là 1 dấu mốc đáng trân trọng đối với mỗi người.

Để trở thành những diễn viên nổi tiếng, thành đạt, có nhà sang, xe tiền tỷ như hiện tại, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ từng có thời điểm túng quẫn, khó khăn tới mức cả gia đình phải ngủ chung trên 1 chiếc giường.

Lâm Vỹ Dạ từng tiết lộ bản thân cô cũng hi sinh khá nhiều để giữ gìn hạnh phúc gia đình: “Lúc mới sinh con đầu lòng, anh Hứa Minh Đạt gánh hết kinh tế. Nhiều lúc anh đi làm ngược xuôi khiến tôi càng thương chồng nên muốn sớm phụ giúp. Khi bé đầu 3 tháng tuổi, tôi bế con đi diễn, phải gửi con ở phòng vé nhờ anh nhân viên thân quen trông giúp. Lúc đó, anh Đạt biết chuyện lại buồn, không an tâm làm việc. Hiểu ý chồng, tôi dừng hẳn công việc gần 5 năm mới bắt đầu chính thức quay lại”.
Theo SHOWBIZ