The news is by your side.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng chuyện “rung đùi” kiếm 70 triệu/3 ngày

0

Trước khi đến với chương trình Cười xuyên Việt, Lê Dương Bảo Lâm là một diễn viên vô danh. Anh đã phải theo đuổi đam mê với nghiệp diễn một cách chật vật vì gia đình không dư giả về kinh tế, bản thân anh cũng không sở hữu ngoại hình ưa nhìn. Tuy nhiên, với danh hiệu quán quân của chương trình Cười xuyên Việt mùa đầu tiên, Lê Dương Bảo Lâm hiện đã có cuộc sống khác.

Thay vì phải chật vật đi biểu diễn lề đường, Lê Dương Bảo Lâm đã được xuất hiện trên những sân khấu lớn, thường xuyên có mặt ở các gameshow cùng những nghệ sĩ tên tuổi.

Hiện tại, anh cũng có gia đình nhỏ với 2 cô con gái xinh xắn, một ngôi nhà khang trang bà nhiều tài sản có giá trị khác. Bên cạnh nghiệp diễn, Lê Dương Bảo Lâm cũng rất nổi tiếng trong giới livestream bán hàng online. Bản thân anh được nhiều cư dân mạng phong tặng biệt danh thánh livestream.

Sau nhiều nỗ lực, Lê Dương Bảo Lâm đang dần khẳng định năng lực, tài năng thực sự của mình ở làng giải trí Việt. Tuy nhiên, nổi tiếng đồng thời cũng sẽ kéo theo nhiều hệ lụy.

Mới đây nhất, nam diễn viên tỏ ra vô cùng bức xúc với loạt tin đồn thất thiệt về mình. Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm bị một tổ chức tung tin anh là người đại diện kiếm tiền online. Thậm chí, tổ chức này còn khẳng định nam diễn viên kiếm được từ việc này mức thù lao cao ngất ngưởng: Gần 70 triệu đồng cho 3 ngày.

Điều này đã khiến thánh livestream vô cùng tức giận. Anh chia sẻ trên trang cá nhân lời cảnh báo để tránh những người hâm mộ của mình bị lừa gạt: “Giờ mấy trang báo dịch vụ tào lao đồn em kiếm 69 triệu 3 ngày… Ác với em vậy mấy cha, tiền em kiếm cực lắm trời em nói riết mà cái miệng em rộng quỵt luôn thấy không… Không có mấy vụ dễ kiếm tiền vậy nha mọi người. Có làm thì mới có ăn, không làm mà đòi có ăn thì ăn… nha mọi người”.

Trên thực tế, trong showbiz Việt có không ít nghệ sĩ, người nổi tiếng bị lợi dụng tên tuổi và hình ảnh. Rất nhiều sao nữ bị lấy hình ảnh quảng bá cho 1 sản phẩm hoặc 1 dịch vụ nào đó mặc dù họ chưa từng sử dụng dịch vụ, cũng không hề hợp tác với các đơn vị đó.

Bản thân các nghệ sĩ sau khi phát hiện ra đều không thể làm gì khác ngoài lên tiếng cảnh báo các khán giả của mình và yêu cầu đơn vị đó gỡ hình ảnh của mình xuống.

Tuy nhiên, các thủ đoạn lạm dụng hình ảnh, tên tuổi của các nghệ sĩ và người nổi tiếng ngày càng tinh vi. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín và danh dự của các nghệ sĩ.
Theo SHOWBIZVIET.