The news is by your side.

Lộ ảnh cưới của Long – Nam hậu trường Hương vị tình thân 2, fan thi nhau đẩy thuyền trở lại

0

Hương vị tình thân là bộ phim được remake theo bản quyền của bộ phim đình đám tại Hàn Quốc. Hiện phim đã kết thúc ở phần 1 với những sự ấm ức dành cho nhân vật Nam (Phương Oanh thủ vai). Sang đến phần 2, dường như mọi việc đã có khá nhiều thay đổi khi Nam trở về và vô tình gặp lại Long (Mạnh Trường thủ vai) cùng với vợ sắp cưới. Điều này đã khiến fan hâm mộ phim hết sức thất vọng và đòi bỏ phim nếu Long cưới người khác. Thế nhưng phần 2 mới chỉ bắt đầu, chắc chắn sẽ còn nhiều tình tiết hấp dẫn ở phía trước.

Phần 2 Hương vị tình thân mở ra với hình ảnh Long có người yêu mới. Thậm chí cô gái này còn là vợ sắp cưới của Long. Tuy nhiên, cô gái này cũng khiến nhiều người khó hiểu khi “sáng thì đọc sách thưởng trà”, tối lại lộ ảnh đi bar.

Đặc biệt, sau khi tập 1 phần 2 phát sóng, một bức ảnh hậu trường của phim đã được truyền tay nhau. Đó chính là bức ảnh cưới của cặp đôi Long – Nam bị rò rỉ trên MXH. Bức ảnh này đã khiến fan rần rần chia sẻ.

Trong ảnh, cặp đôi Phương Oanh – Mạnh Trường diện đồ cô dâu chú rể và chụp ảnh cùng các diễn viên quần chúng, có vẻ như vào vai họ hàng của họ trong phim.

Trước đó, vì quá yêu mến cặp đôi này nên nhiều lần cặp đôi Long – Nam của Hương vị tình thân bị lộ ảnh cưới nhưng toàn là sản phẩm photoshop mà thôi.

Tuy nhiên bức ảnh mới rò rỉ thì lại khác. Bức ảnh khá chân thực và đặc biệt là bối cảnh phim, từ hoa trang trí cho tới thảm đỏ đều trùng khớp với hậu trường cảnh đám cưới từng bị rò rỉ trước đó. Trong loạt ảnh hậu trường trước đó, hầu hết các diễn viên của Hương vị tình thân đều có mặt, chỉ thiếu cặp chính Phương Oanh – Mạnh Trường. Điều này khiến khán giả cũng gần như tin chắc rằng Long – Nam sẽ làm đám cưới.

Sau khi phân tích độ chân thực của bức ảnh, các fan đã từng rơi rụng khi đẩy thuyền Long – Nam không được đã bắt đầu hứng thú trở lại khi có thêm động lực tác hợp cho cặp đôi.

Những tập đầu phần 2 bắt đầu trở nên gay cấn hơn khi bà xã tương lai của Long lộ diện là người không phải dạng vừa. Cô gái này dường như rất biết cách lấy lòng gia đình nhà chồng, thậm chí còn qua mắt được Long khi luôn chứng tỏ bản thân là người ngoan hiền. Trong preview tập tiếp theo, dường như hiểu ra được việc Long và Nam từng có tình cảm với nhau, dường như vợ tương lai của Long đã dàn ra màn đánh ghen Nam để cho Long nhìn thấy.

Việc làm này khiến vợ sắp cưới của Long bị nhiều khán giả dằn mặt. Thậm chí diễn viên Việt Hoa còn hé lộ cô bị khá nhiều người… đe dọa. Tuy nhiên, việc rò rỉ ảnh đám cưới của cặp đôi Long – Nam cho thấy nhân vật hôn thê này của anh chàng sẽ sớm ra khỏi cuộc chơi mà thôi.
Theo SHOWBIZ