The news is by your side.

Loạt ảnh cha nào con nấy của Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả thích thú

0

Lê Dương Bảo Lâm hiện là gương mặt diễn viên hài ăn khách ở khu vực phía Nam. Anh xuất hiện nhiều trong những chương trình gameshow, các tiểu phẩm hài. Độ phủ sóng của Lê Dương Bảo Lâm không thua kém những đàn anh đình đám như Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ. Cùng với Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm là những ngôi sao mới, thành công nhờ các gameshow tìm kiếm tài năng tấu hài.

Hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm không chỉ cải thiện được cuộc sống, trở nên giàu có mà còn có gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Lê Dương Bảo Lâm kết hôn với người đẹp Quỳnh Quỳnh, cô nàng từng được đào tạo về diễn xuất nhưng hiện tại đã quyết định rời khỏi showbiz, lui về hậu phương chăm lo nhà cửa, con cái và hỗ trợ chồng trong công việc. Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh hiện có 2 con gái, bé lớn 4 tuổi tên Bảo Nhi và bé nhỏ chưa đầy 1 tuổi tên Bảo Ngọc.

Nếu bé Bảo Nhi có nhiều nét giống mẹ thì cô nhóc Bảo Ngọc lại sớm được nhận xét là bản sao mini của ông bố nổi tiếng. Nét đặc trưng nhất trên gương mặt Lê Dương Bảo Lâm chính là đôi môi dày cỡ XXL và nhóc tỳ Bảo Ngọc cũng sở hữu đôi môi khá ấn tượng giống hệt ông bố nổi tiếng.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm khoe loạt ảnh anh vui đùa cùng bé Bảo Ngọc. Nam diễn viên bế bổng con gái trên tay, cả 2 cha con cùng cười đùa rất vui vẻ. Những khoảnh khắc này khiến nhiều khán giả nhận xét là Lê Dương Bảo Lâm và bé Bảo Ngọc đúng chuẩn cha nào con nấy, dung mạo giống nhau như được đúc ra 1 khuôn.

Không chỉ sở hữu bờ môi đặc trưng của ông bố nổi tiếng, ngay cả nụ cười của nhóc tỳ Bảo Ngọc cũng rất giống bố. Chia sẻ về đôi môi gia truyền của mình và bé Bảo Ngọc, Lê Dương Bảo Lâm từng hài hước tiết lộ: “Em lo quá… mới 3 tháng môi cỡ này 3 tuổi môi cỡ nào mọi người. Môi dày mà còn chẻ ngủ nước miếng chảy miết! Sao trên đời lại có cái môi hú hồn vậy chứ”.

Không chỉ thế, đôi mắt to tròn, sáng lấp lánh của cha con Lê Dương Bảo Lâm cũng rất giống nhau. Nhiều người cho rằng trong tương lai, nhóc tỳ Bảo Ngọc sẽ trở thành Lê Dương Bảo Lâm phiên bản nữ.

Hiện tại, do đang trong thời gian giãn cách xã hội nên Lê Dương Bảo Lâm không có lịch đi quay, làm việc. Anh dành toàn bộ thời gian để ở bên vợ con, bù đắp lại những ngày bận rộn. Bản thân vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm cũng có những hành động thiết thực để giúp đỡ những người gặp khó khăn trong đợt giãn cách xã hội này.
Theo SHOWBIZ