The news is by your side.

Loạt tranh vẽ cả gia đình Đông Nhi khiến fan thích thú

0

Đông Nhi và Ông Cao Thắng là cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh cá nhân, cập nhật về cuộc sống gia đình trên trang cá nhân để tương tác với khán giả. Chính vì vậy, từ khi công bố kết hôn, cặp đôi đã nhận được rất nhiều thiện cảm từ công chúng. Đặc biệt, từ sau khi sinh bé Ông Yên Nhi, gia đình Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã trở thành 1 gia đình kiểu mẫu của showbiz Việt, được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ.

Mới đây nhất, Đông Nhi thích thú chia sẻ nhiều bức tranh vẽ gia đình cô được 1 người hâm mộ vẽ lại từ những bức ảnh mà nữ ca sĩ đăng tải trước đó. Là tranh vẽ nên loạt ảnh này khiến cộng đồng mạng rất thích thú.

Những nét vẽ sắc sảo đã phác họa tương đối chuẩn xác từng đường nét trên gương mặt các thành viên trong gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Thậm chí, không khí trong những bức tranh này còn khiến nhiều người cảm thấy ấm áp, gần gũi hơn hẳn.

Bản thân Đông Nhi cũng rất xúc động khi nhận được những bức tranh này. Cô viết: “Bộ tranh vẽ gia đình Nhi – Thắng Đáng yêu quá. Cảm ơn những sự yêu mến của các hoạ sĩ, tác giả tài năng dành cho cả chặng đường của Nhi và gia đình nhỏ Nhi – Thắng nhé!”.

Đúng như Đông Nhi chia sẻ, bộ tranh này phác họa lại những bức ảnh gắn liền với từng chặng đường của Đông Nhi từ khi là 1 nữ ca sĩ, theo sát phong cách của Đông Nhi trong nhiều năm trời.

Đến khi Đông Nhi yêu và cưới Ông Cao Thắng, ngay cả khoảnh khắc gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng hạnh phúc đón bé Ông Yên Nhi trong bệnh viện cho tới khoảnh khắc cô nhóc Ông Yên Nhi tập bò với gương mặt bụ bẫm đáng yêu đều được khắc họa rất rõ nét.

Để hoàn thành bộ tranh này, chắc hẳn người hâm mộ đã theo sát từng chặng đường của Đông Nhi, lựa chọn ra những khoảnh khắc đắt giá nhất để vẽ lại. Quả thực, sự dày công, tỉ mỉ của người hâm mộ này đã khiến không chỉ nữ ca sĩ xúc động mà còn khiến nhiều cộng đồng mạng cũng ngưỡng mộ.

Trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Đông Nhi luôn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. Nữ ca sĩ không chỉ ngày càng hoàn thiện về phong cách biểu diễn và nhan sắc mà còn giữ được hình ảnh sạch sẽ không scandal.

Đây là điều hiếm thấy đối với những nghệ sĩ trẻ trong làng giải trí hiện nay. Có lẽ, chính sự nghiêm túc với nghề nghiệp, cống hiến hết mình của Đông Nhi đã khiến cô nhận được nhiều tình yêu thương và sự mến mộ như vậy từ khán giả.
Theo SHOWBIZ