The news is by your side.

Mạc Văn Khoa tỉ mỉ nấu ăn dặm cho con gái, biểu cảm Minnie làm đốn tim fan

0

Sau khi bà xã hot girl sinh con gái đầu lòng, Mạc Văn Khoa đã nghỉ 10 ngày để chỉ quanh quẩn ở nhà, học cách chăm sóc cho vợ và con. Vì muốn bà xã được nghỉ ngơi nên nam diễn viên ngoài việc nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa còn kiêm luôn việc chăm sóc con gái. Anh tất bật vừa chăm con, lo cho bé từng giấc ngủ, thay tã, cho con uống sữa, vừa chăm vợ để giữ cho cô có tinh thần tốt.

Không chỉ thời gian đầu vợ mới sinh, hiện tại Mạc Văn Khoa vẫn rất chăm chỉ chăm vợ chăm con theo phương pháp khoa học kết hợp thực tế gia đình.

Mới đây nhất, trong thời gian giãn cách xã hội, Mạc Văn Khoa còn tự mình tỉ mỉ nấu những bữa ăn dặm cho cô con gái nhỏ. Trên kênh Youtube, Mạc Văn Khoa chia sẻ công đoạn anh nấu nướng sau đó cho con ăn một cách rất thành thạo.

Chia sẻ về việc mình làm, nam diễn viên quê Hải Dương tiết lộ: “Hôm nào vợ chăm con buổi tối thì thì Khoa sẽ nấu, có hôm thì bà ngoại nấu. Hôm nay Khoa nấu cháo chim bồ câu và đậu xanh cho bé. Minnie cũng có nhiều món thích ăn lắm như óc heo, ớt chuông,…”

Mạc Văn Khoa cho hay với anh việc giúp vợ chăm sóc con chính là niềm vui trong mùa giãn cách: “Giờ đang giãn cách nhà nào ở nhà đấy không được đi ra đường, tự tìm niềm vui trong nhà mọi người ạ. Dậy sớm nấu cháo cho con, đút cho con ăn sau đó thì chơi với con. Nói chung có con nó cũng đỡ buồn ấy”.

Sau khi tỉ mẩn nấu xong cháo ăn dặm cho con, Mạc Văn Khoa còn cẩn thận xúc từng thìa cho con gái ăn. Nhìn anh chàng loay hoay với những món đồ nấu ăn, đồ đựng thức ăn đều màu hồng, không ít khán giả bật cười thích thú.

Vừa cẩn thận xúc từng thìa cháo cho con gái, Mạc Văn Khoa vừa tranh thủ chọc cười mọi người. Tuy nhiên điều thú vị là cô nhóc Mạc Linh Đan dường như miễn nhiễm với những màn tấu hài của ông bố nổi tiếng. Cô nhóc ăn một cách rất nghiêm túc và giữ biểu cảm lạnh lùng thường thấy.

Trước đó, nam diễn viên cũng từng thể hiện sự bất lực khi không thể chọc cười chính cô con gái của mình: “Mà sao em đóng hài mà cháu nó ít cười lắm mọi người ạ. Một ngày thấy con cười sao mà nó khó lắm. Nhưng mà trộm vía cũng ít khóc, cũng ngoan lắm”.

Với sự chăm chút tỉ mỉ, tận tình như vậy từ ông bố trẻ, cộng thêm sự yêu thương, chăm sóc từ cả gia đình, không khó hiểu vì sao cô nhóc Mạc Linh Đan ngày càng phổng phao, cứng cáp hơn. Hiện tại, Mạc Linh Đan là 1 trong những hot kid được nhiều khán giả quan tâm.
Theo SHOWBIZ