The news is by your side.

MC Hoàng Oanh đưa con trai lai Tây đi chơi, hội ngộ Bằng Lăng tại Singapore

0

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thu Minh vừa chia sẻ loạt hình ảnh tụ họp của hội “chị chị em em” là các cô dâu Việt đang sống tại Singapore. Trong những hình ảnh đăng tải, bên cạnh cô nàng Thu Minh còn có sự tham gia của siêu mẫu Bằng Lăng, MC Hoàng Oanh và rất nhiều những người bạn khác. Được biết, đây là dịp hiếm hoi của Hoàng Oanh đưa quý tử Max đi chơi sau thời gian dài sang Singapore để đoàn tụ cùng với ông xã Jack Cole.

Nữ MC xinh đẹp cho biết, năm nay cả gia đình không thể trở về Việt Nam để đón Tết Nguyên Đán được vì thời điểm này đang khá nhạy cảm và có những diễn biến phức tạp.

Qua những hình ảnh được chia sẻ thì chúng ta có thể dễ dàng thấy, bé Max nay đã lớn phỏng phao, ngày càng bụ bẫm và đáng yêu. Khi nhìn thấy các cô chú, bé Max lộ rõ nét lanh lợi, vui vẻ và luôn quấn quýt nữ ca sĩ Thu Minh.

Thực đơn trong bữa tiệc của những người đẹp đều là các món ăn đậm chất Việt Nam như: thịt kho sả, nem cuốn, thịt heo luộc,… được hội dâu Việt nấu nướng và bày biện khá thịnh soạn giống như mâm cơm truyền thống nơi quê nhà.

Ở thời điểm hiện tại, cả MC Hoàng Oanh và đàn chị Thu Minh đều bị mắc kẹt tại Singapore nhiều tháng nay vì tình hình khá nhạy cảm nên những nàng hậu đành từ bỏ ý định.

Cách đây không lâu, MC Hoàng Oanh cũng từng bày tỏ mong muốn trở về Việt Nam để ăn Tết dân tộc, tuy nhiên, thời điểm này đang khá nhạy cảm nên cô nàng cũng đã từ bỏ ý định đó. Về phía nữ ca sĩ Thu Minh, cô cũng cho biết cô và ông xã cùng với con trai Singapore sau đó cũng bị mắc kẹt tại đây nên chưa thể trở về Việt Nam.

Ảnh của Bằng Lăng

MC Hoàng Oanh trải lòng: “Một ngày của Oanh hầu hết đều là chăm sóc tổ ấm, lo cho Max ăn uống, chơi đùa và ngủ nghỉ. Ông xã cũng bận công việc riêng, nhưng khi rảnh lại giành phần cho con tắm, bú sữa, ru ngủ. Giữa những bận rộn, vợ chồng tôi cũng có ý thức bảo vệ sức khoẻ, thay phiên trông bé Max để người còn lại đi tập thể dục.

Nhiều lúc một mình ở nhà lo mọi thứ cho Max trong khi chồng đi làm, mình cũng nhớ nhà, luôn gọi điện thoại về để ông bà gặp gỡ, trò chuyện với cháu. Tôi nhớ cả những lúc mình làm việc trên sân khấu. Dù vậy, tôi chưa bao giờ hối hận về việc lập gia đình, sinh con và chọn cuộc sống hiện tại”
Theo tintuc.