The news is by your side.

Nam nhận nhầm ông Sinh là bố khiến khán giả xúc động đến rơi lệ

0

Bộ phim Hương vị tình thân đang khiến khán giả bức xúc với những việc làm rước họa vào thân của bà Bích, cùng với đó là sự đau khổ, tuyệt vọng đến tận cùng của Nam khiến khán giả thương xót. Đặc biệt, trong tập phim lên sóng mới đây, đoạn phim Phương Nam nhận nhầm ông Sinh là bố nuôi đã khiến bao khán giả xúc động đến rơi lệ. Đoạn phim đã một lần nữa mang đến thông điệp về “tình thân”, tình cha con.

Nếu ai từng theo dõi bộ phim Hương vị tình thân thì chắc chắn hiểu rõ về tính cách của cô nàng Phương Nam – do diễn viên Phương Oanh thủ vai. Đây là một cô kỹ sư xây dựng mạnh mẽ, tự trong và luôn phấn đấu hết mình để lo lắng, chăm sóc cho gia đình. Thế nhưng, khi bà Bích gây chuyện, số tiền phải đền bù thiệt hại cho bà Sa lên đến 500 triệu mà gia đình Nam vẫn đang nợ nần chồng chất, thử hỏi lấy tiền đâu ra để lo giải quyết việc này.

Đoạn phim xúc động trong tập 69 phát sóng tối 23/7 lấy đi nước mắt của bao khán giả chính là lúc Nam tuyệt vọng, không còn chỗ nào để bấu víu và thực sự suy sụp. Trong đoạn phim dài hơn 2 phút, Nam buồn bã thất thểu về nhà trong đêm.

Khi gần về đến nhà, cô ảo giác thấy ông Tuấn (do diễn viên Công Lý thủ vai)- bố nuôi của mình ngồi trên ghế đá chờ đợi. Vì quá đau lòng và bất ngờ trước sự hiện diện của bố nuôi, Nam đã sà vào lòng, ôm chầm lấy khóc nức nở. Tuy nhiên, Nam đã nhìn nhầm, đó không phải là người cha nuôi đã sang thế giới bên kia về an ủi cô mà là ông Sinh (do diễn viên Võ Hoài Nam thủ vai) – người cha ruột luôn âm thầm theo sát bảo vệ cô nhưng ông lại chưa một lần dám nói ông chính là bố ruột của Nam. Cảm xúc dâng trào đi theo đó là những câu thoại giữa các nhân vật với nhau khiến khán giả không cầm được nước mắt.

Sau khi Nam buồn bã, tuyệt vọng, thấy hình ảnh bố Tuấn hiện hữu, Nam rơi nước mắt gọi: “Bố” rồi ôm chầm lấy thốt lên: “Con nhớ bố quá”. Ông Tuấn cũng rớt nước mắt xoa đầu con gái và nói: “Muộn rồi, sao không về nhà đi”. Nam vẫn khóc nấc, trải lòng với bố và tự trách bản thân: “Về đâu bây giờ hả bố? Bố có về với con không? Không có bố con không có cảm giác đó là nhà mình nữa rồi. Con xin lỗi, con không giữ được lời hứa với bố. Ngôi nhà của bố, mẹ cũng muốn bán đi rồi. Bố ơi, con không làm được gì?”.

Những lời độc thoại của nữ diễn viên Phương Oanh trong đoạn phim này thực sự khiến khán giả đi đến tận cùng của sự xúc động, đó chính là câu hỏi về bố đẻ của Nam, mà người bố đẻ đó chính là người đang ngồi bên cạnh cô: “Bố ơi, con nhớ, có lần bố muốn nói với con gì đấy, có phải sự thật về bố đẻ của con không hả bố? Sao bố không nói cho con”. Bất chợt thấy được đó không phải là ông Tuấn mà là ông Sinh. Nam quá bất ngờ và nói lời xin lỗi.

Còn ông Sinh, tâm trang cũng rất buồn, ông rơi lệ bởi vì biết rõ Nam là con gái của mình mà ông Sinh không dám nói sự thật với Nam. Ông Sinh khóc nấc, muốn ôm con vào lòng động viên nhưng lại không dám.

Đây được xem là một trong những phân đoạn mà nữ diễn viên Phương Oanh diễn cực kỳ thành công và xuất sắc nhất kể từ đầu phim đến nay. Cùng với hai diễn viên kỳ cực, gạo cội và đầy kinh nghiệm, sâu sắc như Võ Hoài Nam và Công Lý và với sự duyên dáng của Phương Oanh, đoạn phim đã đẩy được cảm xúc lên cao nhất, chinh phục được người xem và khiến biết bao khán giả phải rơi lệ.
Theo SHOWBOZ