The news is by your side.

Ninh Dương Lan Ngọc vô tình tiết lộ danh tính “vợ sắp cưới” của Trương Thế Vinh

0

Hơn 1 năm vừa qua, nam ca sĩ Trương Thế Vinh và “Hot girl Cai Lậy” Thúy Ngân là cặp đôi đang được không ít khán giả hâm mộ tích cực “đẩy thuyền” vì quá đẹp đôi, ăn ý trong các chương trình gameshow cũng như cả hai vẫn đang còn ở chế độ độc thân. Theo đó, cặp đôi này cũng đã không ít lần khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán vì thường xuyên lộ bằng chứng hẹn hò cùng nhau.

Mới đây, dân tình lại được một phen tin chắc chắn Thúy Ngân đang hẹ hò với giọng ca “Tình yêu hoa gió” qua một story của người “chị chị em em” vô cùng thân thiết chính là Ninh Dương Lan Ngọc.

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân của mình, nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” đã bất ngờ đăng tải hình ảnh Thúy Ngân và đính kèm ghi chú: “Vợ anh Trương Thế Vinh”.

Chỉ với 1 story, Lan Ngọc tiếp tục khiến shipper của cặp đôi Vinh – Ngân đứng ngồi không yên.

Ngay lập tức, chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc đã nhận về rất nhiều phản ứng tích cự từ phía khán giả hâm mộ. Ai nấy đều khẳng định chắc nịch rằng Trương Thế Vinh và cô nàng “hot girl Cai Lậy” Thúy Ngân đang là một cặp bởi từ “Vợ anh Vinh” được nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” nhắc đến.

Chia sẻ gây bão MXH của Lan Ngọc

Được biết, đây cũng không phải là lần đầu tiên Trương Thế Vinh và Thúy Ngân lộ bằng chứng hẹn hò. Trước đó, không ít lần cư dân mạng đã phát hiện Trương Thế Vinh và Thúy Ngân diện đồ đôi và Lovestagram của cả hai.

Có lẽ, chắc chắn khán giả hâm mộ sẽ luôn luôn ủng hộ nếu giọng ca “Tình yêu hoa gió” và “hot girl Cai Lậy” Thúy Ngân quyết định công khai mối quan hệ của mình trong tương lại. Bạn có đồng ý với ý quyết định của fan hâm mộ của cặp đôi nghệ sĩ đó không, hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất.
Theo tintuc.