The news is by your side.

Ông Cao Thắng đẩy xe bệnh viện, “hộ tống” Đông Nhi vào phòng sinh con gái đầu lòng

0

Trong những ngày qua thì thông tin về việc Đông Nhi mang thai con gái đầu lòng vẫn đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Được biết hai vợ chồng Đông Nhi đã lên rất nhiều kế hoạch cho việc sinh em bé, hay là cùng nhau thực hiện các vlog và bộ ảnh bầu vô cùng xịn sò.

Cũng giống như những gì mà cặp đôi đã chia sẻ trước đó thì ngày 29/10 này là ngày mà Đông Nhi dự kiến sinh, nhưng hôm nay cô đã được chồng và gia đình đưa vào viện sớm hơn, có lẽ nữ ca sĩ đã có dấu hiệu của sự chuyển dạ sớm. Mới gần đây thì dân mạng đã nhanh chóng chia sẻ những hình ảnh của hai vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng tại cơ sở y tế.

Theo như những gì trong ảnh thì Đông Nhi được chồng dùng xe đẩy của bệnh viện để đưa vào phòng sinh, anh và người thân của mình cũng đã nhanh chóng thực hiện hết các thủ tục cần thiết ở đây. Đây cũng là khoảnh khắc quan trọng nhất cuộc đời cho nên ông xã của cô không thể nào vắng mặt được.

Đông Nhi cũng đã được thay trang phục của bệnh viện và phương pháp sinh thường chính là lựa chọn đầu tiên mà cô chọn. Ông Cao Thắng cũng theo sát vợ từng chút một cũng chỉ chờ mong những khoảnh khắc thiêng liêng và ý nghĩa này.

Để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất và cũng an toàn nhất nên cả 2 đã đều mang khẩu trang. (Ảnh: FC Nhi Thắng)

Cả hai đã lựa chọn dịch vụ sinh tốt nhất ở đây và cũng được sự giúp đỡ tận tình của các y tá và bác sĩ. (Ảnh: FC Nhi Thắng)

Được biết cả hai đã đến bệnh viện vào lúc sáng sớm và tối hôm trước bã xã Đông Nhi còn muốn được ăn xôi, và chằng ngần ngại gì mà anh chồng đã nhanh chóng đưa vợ đi mua đồ ăn theo ý muốn của mình, Đông Nhi cũng cảm thấy rất hạnh phúc và chia sẻ như sau: “Thương anh chồng mình quá, vợ bảo hơi thèm thôi nhưng phải chở xuôi, chở ngược đi mua cho bằng được. Thương để đâu cho hết đây”.

Theo như chia sẻ thì ngày hôm nay sẽ là ngày mà nữ ca sĩ sẽ vỡ chum và rất nhiều người hâm mộ vẫn đang đón chờ thêm những thông tin khác về cô công chúa đáng yêu được ra đời. Có lẽ đây cũng chính là nhóc tì đang được săn đón nhất nhì Vbiz.
Theo TIN TỨC