The news is by your side.

Phanh Lee chính thức hạ sinh con đầu lòng cho chồng đại gia

0

Sau khi kết hôn với chồng đại gia, Phanh Lee hoàn toàn rút lui khỏi showbiz Việt. Cô nàng tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào, thường xuyên check in ở những địa điểm sang chảnh nhất nhì Việt Nam sau hôn lễ. Sau gần 1 năm kết hôn, giữa năm 2021, Phanh Lee chia sẻ loạt ảnh cô trong giai đoạn cuối của thai kỳ. Lúc này, bụng của Phanh Lee đã khá lớn, cô hạnh phúc chia sẻ: “Hạnh phúc bây giờ đơn giản lắm! Đó là hàng ngày cảm nhận được những tiếng em đạp bình bịch trong bụng”.

Trong suốt thai kỳ, Phanh Lee đã tăng hơn 10kg nhưng trông bà bầu vẫn rất xinh đẹp, gọn gàng. Gương mặt của Phanh Lee ở tháng thứ 7 của thai kỳ vẫn rất thanh tú, các đường nét sắc sảo gọn gàng chứ không hề bị phá nét, làn da cũng rất mịn màng, tươi sáng.

Phanh Lee cho hay cô không kiêng khem để giữ dáng, thoải mái ăn uống những món yêu thích nhưng hạn chế đồ ngọt. Người đẹp cũng giữ tinh thần thoải mái trong suốt thai kỳ.

Vì đã rút lui khỏi showbiz Việt nên Phanh Lee cũng hạn chế xuất hiện trước công chúng, ít chia sẻ trên mạng xã hội. Đến khi cô đã ở những tháng cuối của thai kỳ, công chúng mới biết cô nàng đã có tin mừng thông qua những bức ảnh chụp mẹ bầu đẹp mê ly mà cô chia sẻ.

Ngày 26/7/2021, Phanh Lee chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh em bé nắm chặt tay của mẹ và tiết lộ cô đã sinh con được 1 ngày. Cô con gái nhỏ của Phanh Lee xuất hiện trong bức ảnh nhưng không lộ diện, chỉ khoe chiếc miệng hồng hào chúm chím cùng làn da trắng trẻo và bàn tay bụ bẫm, đáng yêu.

Chia sẻ về hạnh phúc của người mẹ vừa chào đón đứa con đầu lòng, Phanh Lee xúc động tiết lộ cô từng muốn sinh thường nên để em bé thoải mái, khi nào muốn chui ra thì ra: “Chào mừng bé yêu của ba mẹ đã đến với thế giới này! Cuối cùng thì con cũng chịu ra gặp cả nhà rồi em bé siêu cứng đầu của mẹ. Mẹ muốn sinh thường nên quyết tâm đợi em, để em thoải mái khi nào em muốn ra gặp cả nhà cũng được”.

Tuy nhiên, khi em bé đã ở trong bụng mẹ tới ngày cuối cùng của tuần thai thứ 41, Phanh Lee và gia đình đành chấp nhận sinh mổ: “Vậy mà em lì lợm tới tận ngày cuối cùng của tuần 41 vẫn không chịu ra đó ạ. Khiến cho mẹ khá lo lắng và sốt ruột nên đành chịu thua độ lì của em. Hôm nay mẹ mới đỡ mệt để chia sẻ với các cô chú niềm hạnh phúc này. Còn Sochu chào đời ngày hôm qua rồi ạ. Cảm ơn các bạn đã thường xuyên quan tâm hỏi han 2 mẹ con Sochu nhiều nha”.
Theo SHOWBIZ