The news is by your side.

Sau hơn 1 năm đường ai nấy đi, Thanh Bình bất ngờ chia sẻ: “Tôi và Ngọc Lan đủ chín chắn để quyết định ly hôn”

0

Mới đây khi xuất hiện trong chương trình Chuyện Cuối Tuần thì Thanh Bình đã có những chia sẻ về chuyện ly hôn của mình sau hơn 1 năm qua. Được biết chủ đề của tuần này là “Ly hôn là thất bại của hôn nhân”. Với chủ đề này thì nam diễn viên đã cho rằng khi tình yêu không còn được như trước đây thì tiếng nói trong hôn nhân cũng không còn rồi những mâu từ đó mà xảy rồi dẫn đến việc ly hôn.

Từ trước đến giờ thì cặp đôi Ngọc Lan và Thanh bình luôn được nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cả hai. Nhưng đến khi có thông báo ly hôn thì rất nhiều người cảm thấy tiếc nuối vô cùng.

Xuất hiện trong chương trình lần này thì nam diễn viên có những chia sẻ về việc ly hôn của mình như sau: “Tôi và Lan khi đến với nhau đều là những người trưởng thành và đều đủ chín chắn trong mọi quyết định của mình rồi. Nên khi nhận ra cả hai không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau nữa, chúng tôi đối thoại và vài tháng sau mới quyết định đường ai nấy đi”.

Với bản thân anh khi cuộc sống hôn nhân không còn hạnh phúc nữa thì nên giải thoát cho nhau chứ đừng nên cố gắng chịu đựng để cả hai càng khổ thêm.

Thanh Bình bộc bạch: “Một đứa trẻ sống cùng cha có tình thương của cha, sống cùng mẹ có tình thương của mẹ, vẫn hơn một đứa trẻ sống trong một gia đình không có hạnh phúc thực sự. Nên dù ly hôn nhưng mình và Ngọc Lan vẫn cùng nhau làm tròn trách nhiệm của những bậc làm cha làm mẹ”.

Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm rằng: “Một đứa bé lớn lên không phải chỉ cần tình thương của cha và mẹ, mà còn rất nhiều những người thân xung quanh. Và không phải chỉ tình thân, mà còn rất nhiều những thứ tình cảm khác để xây dựng, hình thành nhân cách của một con người”.

Là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống hạnh phúc nên khi chia tay thì rất nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối cho cả hai.

Thanh Bình: “Tôi và Ngọc Lan đủ chín chắn để quyết định ly hôn”

Kể từ lúc đường ai nấy đi đến nay thì những hành động của cả hai dành cho nhau cũng khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ. Cả hai luôn dành thời gian tốt nhất để chăm sóc con, để cho con có được đầy đủ tình cảm của cả cha mẹ.

Với những chia sẻ này của nam diễn viên thì đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Còn đối với bạn thì sao? bạn nghĩ như thế nào về vấn đề này thì để lại dưới phần bình luận nhé!
Theo SHOWBIZVIET