The news is by your side.

Thanh Thúy khoe hình cu Tết siêu đáng yêu, góc nghiêng hóm hỉnh giống y phiên bản nhí của ba Thịnh

0

Mới đây, trên trang Facebook cả nhân của mình, nữ diễn viên Thanh Thúy đã cho đăng tải loạt ảnh của cậu nhóc tỳ thứ 2 nhà mình – bé Tết của cô và ông xã Đức Thịnh. Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã nhanh chóng nhận về hàng ngàn lượt yêu thích và cùng với đó là hàng trăm bình luận. Hậu hết ai nấy đều dành cơn mưa lời khen vì sự kháu khỉnh và đáng yêu của cu Tết.

Trong loạt ảnh được đăng tải trên trang Facebook cá nhân củ Thanh Thúy, những biểu cảm và đặc biệt là góc nghiên của cậu con trai út nhà Đức Thịnh – Thanh Thúy được nhận xét là một phiên bản “Đức Thịnh Nhí”.

Cùng với đó là mái tóc xoăn và làn da trắng, cu Tết khiến đông đảo khán giả phải xuýt xoa khen ngợi vì độ cưng và nhìn vào là chỉ muốn yêu ngay.

Ảnh của gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh.

Biểu cảm siêu đáng yêu của cu Tết

Theo đó, Cu Tết – cậu ấm út của Thanh Thúy – Đức Thịnh mới chỉ hơn 1 tuổi nhưng trông có vẻ cũng rất cứng cáp. Cậu bé được mệnh danh là “thánh biểu cảm”, thế nên trong loạt ảnh chụp cùng với bố mẹ và anh trai ở Đà Nẵng tất nhiên là không thể thiếu những khoảnh dễ thương, cute đáng yêu của Tết.

Vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thúy – Đức Thịnh là một trong những cặp đôi vợ chồng được rất nhiều người ngưỡng mộ trong showbiz Việt. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 12 năm về chung một nhà, ngoài cậu ấm – cu Tết ra cặp đôi này còn 1 cậu quý tử là Cà Phê năm nay đã 12 tuổi.

Mặc dù hoạt động động nghệ thuật vô cùng chăm chỉ và gặt hái được những thành tựu nhất định trong showbiz nhưng cặp đôi này vẫn luôn bỏ ra rất nhiều thời gian để chăm sóc cho các con của mình.

Có thể thấy được, ở thời điểm hiện tại, gia đình nhà Thanh Thúy – Đức Thịnh đang vô cùng hạnh phúc viên mãn bên 2 cậu con trai cưng của mình.
Theo tintuc.