The news is by your side.

Vân Trang kể chuyện bầu lần 2, nghén nặng đến nỗi chỉ nằm trên giường

0

Vân Trang tên thật là Nguyễn Ngọc Thùy Trang, là một nữ diễn viên đình đám trong làng điện ảnh. Cô từng tham gia các bộ phim như Gia đình phép thuật, Dù gió có thổi, Cô dâu đại chiến, Thiên mệnh anh hùng, Scandal: Bí mật thảm đỏ… Vân Trang hiện đã kết hôn với ông xã là Việt Kiều Úc và có một nhóc tì nhí hơn 4 tuổi tên Queenie. Hiện tại cô đang mang thai lần 2.

Có thể nói, sau 5 năm kết hôn, Vân Trang có cuộc sống viên mãn bên chồng Tây. Hiện tại, gia đình cô đang chuẩn bị mong ngóng từng ngày chờ đến khi con thứ hai chào đời. Ngay khi thông báo tin mang thai, Vân Trang nhận được vô số lời chúc mừng từ fan hâm mộ.

Được biết hiện tại Vân Trang đang mang thai ở tuần thứ 25. Lần mang thai thứ 2 của nữ diễn viên cũng khá giống lần mang thai đầu, cô bị nghén khá nặng. Tầm khoảng tháng thứ 2,3,4 nữ diễn viên nghén rất nhiều và chỉ ở nhà thôi.

Vân Trang kể lại lúc đó cô mệt đến nỗi không muốn làm gì hết, chỉ nằm trên giường, không thể nào bước chân ra khỏi giường. Đây là điều khiến cô rất sợ hãi. Tuy trong thời gian mang thai nghén nặng, nhưng Vân Trang cũng cảm thấy hài lòng vì trước đó, cô đã hoàn thành xong vai diễn trong phim 100 tập, vai diễn 2 bộ phim điện ảnh mới bắt đầu vào kế hoạch mang thai. Thậm chí khi bắt đầu mang thai, cô vẫn tham gia phim điện ảnh Chuyện ma gần nhà nhưng lúc đó chưa cảm thấy quá mệt mỏi nên cô vẫn có thể hoàn thành xong công việc.

Lần mang thai thứ hai cũng là khoảng thời gian là Sài Gòn giãn cách nên vừa qua, cô chỉ quanh quẩn trong nhà, may rằng có con lớn nên cô dành thời gian chơi với con, chăm con.

Dù đã từng sinh nở nhưng vì khoảng cách giữa 2 con khá xa nên Vân Trang phải tìm hiểu lại từ đầu để học hỏi kinh nghiệm, những điều mới lạ hơn. Bé phát triển từng tuần trong bụng mẹ, cô cũng phải lên mạng đọc biết được thời gian này con đang phát triển gì để có thể tác động bên ngoài hỗ trợ con được hay không.

Trước đó 1 năm, để chuẩn bị cho việc mang thai, Vân Trang đã uống vitamin tổng hợp. Cô cũng có thêm kinh nghiệm để ăn uống vào con mà không tăng cân quá nhiều. Lúc mang thai con đầu, cô tăng 20kg, con sinh thường nặng 3,7kg, sau sinh mẹ giảm cân khá cực nhọc. Lần này cô chuẩn bị nhiều hơn, chế độ ăn hợp lý hơn, dinh dưỡng vừa đủ để vào bé nhiều hơn vào mẹ.

Hiện tại, Vân Trang đã tăng 13-14kg. Mỗi lần đi siêu âm cô rất mong mỏi được nhìn hình ảnh con. Vân Trang cũng tiết lộ bé thứ 2 khá giống với bé Nì – tên ở nhà của con đầu lòng nhà Vân Trang.

Dù gặp tình cảnh nghén nặng nhưng Vân Trang cảm thấy may mắn vì ông xã đã giúp đỡ cô rất nhiều. Cô sống chung với bố mẹ chồng nên nhàn trong việc chăm sóc bé Nì khi mang thai. Ngoài ra, con lớn của Vân Trang cũng là nhóc tì sống tình cảm, khi biết tin mẹ mang thai em bé, bé Nì rất vui và mong từng ngày được gặp em để có người chơi cùng.
Theo SHOWBIZ