The news is by your side.

Vẻ kháu khỉnh của cặp song sinh nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo, giống nhau đến không nhận ra

0

Tháng 11/2018, Hoa hậu Đương dương Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Phúc Thành sau khoảng thời gian dài yêu nhau. Sau về cặp đôi này về chung một nhà được 2 năm thì đến tháng 8/2020, nàng Hậu Thu THảo đã chính thức hạ sinh 2 quý tử song sinh vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu. Được biết, hai bé trai này có tên ở nhà là Andy và Tony còn tên thật là Đặng Minh và Quốc Vượng.

Ở thời điểm hiện tại, người đẹp sinh năm 1995 đã tạm thời ngừng hoạt động trong làng giải trí Vbiz để dành nhiều thời gian cho gia đình và đặc biệt là hai tiểu nhóc tỳ. Bên cạnh đó, Đặng Thu Thảo còn dành thời gian để kinh doanh. Kể từ khi hạ sinh thành công 2 cậu quý tử thì cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả hâm mộ.

Hình ảnh của nàng Hậu và 2 con

Qua loạt ảnh được Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chia sẻ lên mạng xã hội, có thể thấy hai cậu quý tử này được thừa hưởng những nét đẹp từ cả bố và mẹ. Đặc biệt, hai quý tử có nét giống nhau khiến cho mọi người vô cùng khó phân biệt đâu là Andy đâu là Tony.

Ảnh đáng yêu của 2 tiểu nhóc tỳ.

Khoảnh khắc đáng yêu của 2 cậu song sinh nhà nàng Hậu Đặng Thu Thảo đã khiến cho không ít khán giả hâm mộ yêu thích. Không chỉ 2 con nhận được nhiều lời khen mà “bà mẹ bỉm sữa” Đặng Thu Thảo cũng nhận được cơn mưa lời khen vì chăm sóc Andy và Tony vô cùng khéo léo, trộm vía 2 bé chóng lớn, đáng yêu cực kì.

Ảnh đáng yêu của 2 tiểu nhóc tỳ.

Nhìn qua những hình ảnh có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, Đặng Thu Thảo vui mừng và hạnh phúc khi được ông xã hết mực chiều chuộng và yêu thương chăm sóc. Trong suốt thời gian mang bầu, sức khỏe của Thu THảo khá tốt. Cô nàng cũng không bị nghén, ăn uống ngon miệng nên tăng cân khá nhiều.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo dự định khi con cứng cáp hơn hẳn sẽ tiến hành tập luyện và ăn có chế độ hơn để lấy lại vóc dáng như thời mới yêu. Cô nàng cũng tự tin trong lần đầu làm mẹ bởi trước đó cô đã đọc rất nhiều sách báo và lên mạng tìm hiểu những kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh, các phương pháp thai giáo, trò chuyện với con từ trọng bụng mẹ.

Đặng Thu Thảo tâm sự: ““Tôi thích trẻ nhỏ và có kinh nghiệm trong việc chăm cháu nên không lo lắng gì. Chăm một cặp song sinh thì cực nhưng vui, hạnh phúc lắm”
Theo tintuc.