The news is by your side.

Vợ đại gia lộ diện sau thông báo ly hôn với Đan Trường: “Tiên và Thiên Từ rất khỏe”

0

Cách đây đúng 1 tuần, ngày 18/7, bà xã đại gia của nam ca sĩ Đan Trường bất ngờ chia sẻ chuyện cô và nam ca sĩ quyết định ly hôn sau 8 năm chung sống. Trên trang cá nhân, nữ đại gia tuyên bố: “Cuối cùng thì Tiên vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. Vì vậy ngày hôm nay, xin cho phép Thủy Tiên được thông báo đến bạn bè và các fan hâm mộ thân yêu về vấn đề ly hôn của Thủy Tiên và anh Đan Trường”.

Chia sẻ về lý do ly hôn, nữ doanh nhân Thủy Tiên cho hay: “Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa”.

Sau khi công bố chuyện ly hôn, Thủy Tiên từ chối trả lời phỏng vấn và hoàn toàn im lặng trong suốt 1 tuần qua. Đến thời điểm hiện tại, nữ đại gia mới lần đầu lộ diện trên mạng xã hội. Cô chia sẻ bức ảnh cô và bé Thiên Từ – con chung của Thủy Tiên và Đan Trường – mới chụp. Trong ảnh, cả 2 mẹ con Thủy Tiên và Thiên Từ đều rất vui vẻ, thoải mái. Thủy Tiên còn diện trang phục vừa sang chảnh, gợi cảm vừa khoe được nhan sắc rực rỡ.

Chia sẻ về tình hình hiện tại của bản thân sau cuộc ly hôn, Thủy Tiên cho hay cô không hề có ý định gây scandal khi công bố ly hôn: “Thật sự mà nói, chuyện đó là cá nhân. Tiên lựa chọn chia sẻ ra không phải để gây chú ý hay tạo scandal hoặc bất kì việc gì hết. Đó là sự tôn trọng cơ bản vì anh Trường là người công chúng và Tiên đành làm như vậy. Tiên luôn nhìn về việc tích cực nhất, đặc biệt là thời điểm này”.

Nữ đại gia cũng cho hay cô và con trai vẫn đang rất ổn: “Đối với Tiên mà nói, giai đoạn trải qua cùng anh Trường rất là đẹp. Đẹp ở đây là ít ra Tiên có bé Thiên Từ, để Tiên có mục đích, nhiều ước mơ hơn cho con và cho Tiên. Tiên cảm ơn tất cả lòng quý mến của khán giả, các fan. Tiên và Thiên Từ rất là ổn, cũng trở lại công ăn việc làm bình thường thôi, không có quá nhiều thay đổi trong đời sống”.

Thủy Tiên bày tỏ mong muốn sẽ vẫn nhận được sự quan tâm từ khán giả: “Tiên hi vọng những việc vừa qua không làm quý vị buồn lo. Trong những ngày tới Tiên cũng chia sẻ cuộc sống của Tiên và Thiên Từ tại Mỹ, mong mọi người theo dõi như từ trước. Riêng về anh Trường, dù không thể làm vợ chồng nhưng vẫn tiếp tục làm bạn bè”.
Theo SHOWBIZ